Bóng đá thanh niên đang bị tấn công, làm thế nào để bảo vệ trò chơi của chúng tôi

Nếu bạn đã không cắm trại dưới một tảng đá trong vài tháng qua, bạn biết trò chơi của chúng tôi đang bị tấn công. Trò chơi mà chúng tôi yêu thích và dành rất nhiều thời gian để các con trai và người chơi của chúng tôi có thể rút ra được những bài học cuộc sống mà hầu hết chúng tôi học được từ trò chơi, đang bị tấn công dữ dội trên nhiều mặt trận. Một số người đang kêu gọi cấm ngay bóng đá trẻ do vấn đề chấn động hoặc không cho phép trẻ em chơi cho đến khi 13 tuổi. Một trong những vấn đề lớn trong xã hội ngày nay là nhận thức là thực tế và nhận thức đó được định hình bởi những người đang la hét ồn ào nhất và thường xuyên nhất.

Cristiano Ronaldo has NOT broken Josef Bican's all-time goalscoring record,  insist Czech Football Association

Công bằng mà nói, có những người làm bóng đá đã đưa ra một số cách tử tế để bắt đầu cơn bão lửa này. NFL và đó là vụ bê bối “Bountygate” không mang lại lợi ích gì cho trò chơi bong da truc tuyen . Trong khi trò chơi dành cho trẻ không phải là NFL, nhiều bà mẹ bóng đá nghĩ rằng bóng đá trẻ là một mô hình thu nhỏ của NFL và những gì xảy ra trong giải đấu của Johnny’s bé nhỏ chỉ là một phiên bản nhỏ của những gì xảy ra trong NFL. Chúng tôi cũng có một số huấn luyện viên trẻ không hiểu cách dạy cách chặn và xử lý an toàn hoặc cách nhận biết chấn động. Mặc dù ngày nay những huấn luyện viên đó rất hiếm, nhưng di sản của họ vẫn tồn tại. Và dù muốn hay không, các bà mẹ bóng đá quyết định rất nhiều đến việc cậu bé Johnny có được phép chơi bóng đá trẻ hay không.

Như hầu hết các bạn đều biết, Bountygate là điều chúng tôi ít lo lắng nhất. Vấn đề chấn động đang chiếm ưu thế trên sóng những ngày này. Chẩn đoán và phòng ngừa chấn động đã được chú trọng trong 2-3 năm gần đây. Thêm dầu vào lửa đó khi cầu thủ Junior Seau của Hall of Fame qua đời vì một vụ tự sát rõ ràng vào tuần trước. Suy đoán cho rằng chứng trầm cảm và vụ tự tử sau đó của anh ấy là do chấn động. Vụ tự tử của Seau là một thảm kịch, bởi vì Junior là một công dân vững chắc. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy chấn động đóng một vai trò nào đó trong cái chết của anh ấy hoặc thậm chí rằng tỷ lệ tự tử ở những người chơi NFL cao hơn so với dân số chung. Cần lưu ý rằng người dân Samoa là một trong những quốc gia có tỷ lệ tự tử cao nhất thế giới và Mỹ có tỷ lệ tự tử rất cao so với các quốc gia phát triển khác.

Một thống kê thú vị khác đã được khoa học kiểm chứng là các cựu cầu thủ NFL sống lâu hơn nhiều so với dân số chung. Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đó là sự thật đã được xác minh không? Nhiều người sẽ tin rằng tất cả những cựu cầu thủ NFL này đều suy sụp và chết yểu ở tuổi 50. Đó hoàn toàn không phải là trường hợp, họ đang SỐNG trong dân số nói chung. Một nghiên cứu đã được ủy quyền bởi liên đoàn cầu thủ để nghiên cứu chủ đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *